บริการ

gps tracker คืออะไร?

GPS tracking คือ เป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่ระบุตำแหน่ง ตัวบุคคล สิ่งของ ติดตามยานพาหนะ เช่น รถยนต์ เรือ รถบรรทุก จีพีเอสติดรถ ควบคุมอุปกรณ์จากระยะไกล และ ยังสามารถตรวจสอบเส้นทางเดินทาง โดยเช็คตำแหน่งผ่านระบบ GPS ไปจนถึงเก็บข้อมูลการเคลื่อนที่ได้ ชมย้อนหลังได้ ตอบโจทย์ผู้ใช้ในปัจจุบันยังมาก

gps tracker แก้ปัญหาอะไรบ้าง?

 1. ช่วยป้องกันรถหาย
 2. ค้นหาตำแหน่งยานพาหนะ ตัวบุคคล สิ่งของได้ง่ายขึ้น
 3. แสดงยานพาหนะแบบเรียลไทม์
 4. ตรวจสอบปริมาณน้ำมัน เส้นทางการขับ
 5. วางแผนการเดินทาง แบบลดค่าใช่จ่าย
 6. ควบคุมความเร็วยานพาหนะ
 7. ตรวจการติดเครื่องยนต์ทิ้งไว้
 8. มีการแจ้งเตือนเมื่อรถสตาร์ท
 9. แจ้งเตือนเมื่อมีคนถอด GPS ออก
 10. แจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเกินระยะทางที่กำหนด
 11. แจ้งเตือนเมื่อเคลื่อนรถออกจากจุดจอด

ประโยชน์ของ gps tracker

gps tracker  เป็นอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำและความปลอดภัยสูง ทำให้ได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่างมาก มีการนำ GPS Tracking ใช้เพื่อติดตามรถยนต์ เรือ รถบรรทุก รถบรรทุก เพื่อความปลอดภัย และเพื่อช่วยในการวางแผนเส้นทาง ส่วนภาพธุรกิจโลจิสติกส์และการขนส่ง เริ่มมีการนำอุปกรณ์ GPS Tracking มาใช้ประโยชน์มากขึ้น GPS Tracking ยังได้ผ่านการรับรองโดยกรมขนส่งทางบกแล้ว

 1. ดูตำแหน่งรถ Online บนมือถือด้วย
 2. สั่งให้ Relay ตัดสตาร์ท หรือตัดการจ่ายน้ำมัน หรือตัดการทำงานของระบบ
 3. ไฟฟ้าภายในรถได้ (ขึ้นอยู่กับการออกแบบของผู้ใช้)
 4. ส่งคำสั่งเพื่อดักฟังเสียงภายในรถได้
 5. สามารถขอความช่วยเหลือ จาก GPS ได้
 6. สามารถให้เตือนเมือมีการขับรถออกนอกขอบเขต
 7. สามารถให้เตือนเมื่อขับรถเร็วเกินกำหนดได้
 8. เชื่อมโยงกับ Google Map เพื่อติดตามไปยังตำแหน่งรถได้
 9. รองรับ SIM Card ทุกเครือข่าย
 10. รองรับการดูตำแหน่ง Street view (Option)
 11. สามารถดูแผนทีแบบภาพถ่ายดาวเทียมได้

gps tracking ทําหน้าที่อะไร?

เป็นอุปกรณ์ไว้สำหรับติดตามดูตำแหน่งรถหรือยานพาหนะต่างๆ ได้ตลอดเวลา ซึ่งการที่มีอุปกรณ์ gps tracking จะช่วยให้เราอุ่นใจ สบายใจ สินค้าคุณภาพ ราคาไม่แพง

gps tracking ยี่ห้อไหนดี?

บริษัท SP21 intergroup ผู้นำด้านเทคโนโลยีการระบุตำแหน่ง GPS Tracker หรือ GPS ติดตามรถ ภายใต้ แบรนด์ GPSDD ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปี มีทีมงานวิศวกรมืออาชีพ GPSDD ผ่านการตรวจตามข้อกำหนดของ กสทช และผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก

tracking มีกี่ประภท? อะไรบ้าง?

อุปกรณ์ ติดตามรถ gps tracking มี 3 ประเภทดังนี้

เลือก gps tracking รุ่นไหนดี?

GPS Tracker รุ่น DDS20

ติดตามรถได้แบบเรียลไทม์ ใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 1 เดือน สามารถติดตั้ง Application ได้ 2 ระบบ App Store และ Play store สามารถดักฟังเสียง ข้อดี รุ่น DDS20 คือ มีแบตเตอรี่อึดที่สุด สามารถตั้งค่าการใช้แบตเตอรี่ให้อึดสูงมากกว่า 6 เดือน เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง

GPS Tracker รุ่น EV02

มีระบบป้องกันขโมย คือระบบตัดสตาร์ท หรือป้องกันการสตาร์ทรถ ถ้าไม่ได้รับอนุญาต ไม่ว่าใครก็จะไม่สามารถสตาร์ทรถได้ รวมถึงมีการแจ้งเตือนเมื่อมีการสตาร์ทรถ จะส่งสัญญาณแจ้งเตือนผ่าน Application ทันที

GPS Tracker รุ่น G17O

มีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีการสตาร์ทรถ จะส่งสัญญาณแจ้งผ่าน Application โดยทันที่ เป็นเครื่องติดตามรถที่มีความทันสมัยอีกรุ่น

GPS Tracker รุ่น DDS05

คุณสมบัติที่ดีกว่ารุ่นที่มี สามารถส่งคำสั่งไปยังรีเลย์ เพื่อสั่งตัดสตาร์ท สั่งดับเครื่อง(ตัดน้ำมัน)ได้ทันที สามารถใช้ รีเลย์ในการควบคุมการเปิด/ปิด อุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถ เป็นเครื่องที่ดีที่สุด ที่อยากมาแนะนำ มาพร้อมกับระบบ SOS เพื่อร้องขอความช่วยเหลือจากภายในรถได้อีกด้วย

สรุป

GPS Tracker เป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมาก มีคุณสมบัติของ GPS ที่ดีครบทุกประการ เพิ่มความปลอดภัยจากการโจรกรรมรถในรูปแบบต่างๆ การขนส่งทางบก กำหนดให้ติด GPS เช่น รถบรรทุก รถพ่วง รถบรรทุกสารเคมี รถทัวร์ รถตู้โดยสาร รถ Taxi อุปกรณ์ GPS Tracker  ของเรายังได้รับการรับรองจาก กสทช. และสถาบันระดับโลก มีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนและตอบสนองได้ทันที มาพร้อมกับระบบ SOS เพื่อร้องขอความช่วยเหลือจากภายในรถได้ ตัวเครื่องมีความทนทาน แบตเตอรี่จุไฟได้นาน

Message us