ติดตามรถ แบบ Real-time ผ่านคอมพิวเตอร์ และมือถือ ด้วยระบบ Gps tracker

ติดตามรถ แบบ Real-time ผ่านคอมพิวเตอร์ และมือถือ ด้วยระบบ Gps tracker

สถานการณ์ปัจจุบันเป็นสถานการณ์ที่ไม่น่าไว้วางใจได้เลยครับ มีโจรขโมยรถเยอะขึ้นทุกวัน จนเราไม่สามารถรู้ได้ว่าจะเกิดกับเราหรือไม่ และเกิดกับเราเมื่อไร ซึ่งนั้นเป็นอันตรายกับรถของเราอย่างมากเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นรถ มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถบรรทุก และอื่นๆ แล้วเราเองไม่สามารถทำอะไรได้เลย แจ้งความกับตำรวจเอง ไม่รู้จะได้รถเราคืนเมื่อไร และจะได้รถคืนไหม เราก็ไม่รู้ใช่ไหมครับ จะดีกว่าไหมหากเราติดตั้ง GPS ติดตามรถ แบบ Real-time ติดไว้กับรถของคุณเอง สามารถดูตำแหน่งรถของเราได้ แม้อยู่ไกลแค่ไหนเราสามารถรู้ตำแหน่งอยู่ในปัจจุบันได้ครับ

ติดตั้งอุปกรณ์ Gps tracker ก่อนไม่เสียหายครับ ยังดีกว่าปล่อยให้รถของคุณหายไปดื้อๆ อย่างนั้น เสียค่า GPS ติดตามรถ ยังดีกว่าต้องเสียค่ารถใหม่ หรือค่าซ่อมแซมรถของคุณ ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก ซึ่งมันไม่คุ้มเลยครับ

1. ติดตาม GPS Real Time ทำงานอย่างไร

Gps แบบเรียลไทม์ สามารถไปใช้ได้หลายหลายด้าน โดยช่วยให้ผู้ใช้ตรวจสอบตำแหน่งของบุคคล ยานพาหนะแม้แต่สัตว์ยังสามารถดูตำแหน่งได้เลย ในแบบเรียลไทม์ โดยผู้ใช้สามารถติดตามการเคลื่อนไหวตำแหน่งต่างๆ ได้ ข้อมูลจจะแสดงที่ตำแหน่ง Gps ของปัจจุบัน ติดตามตำแหน่งได้ง่าย มีความละเอียดในการให้ข้อมูล หรือให้ข้อมูลที่ชัดเจนครับ โดยที่ผู้ใช้จะต้องทำการสมัครสมาชิกก่อน เพื่อรับข้อมูลการติดตาม GPS tracker แบบ real time

ระบบ Gps แบบเรียลไทม์ จะทำการส่งข้อมูลระบบ Gps ส่งไปยัง portal จะเป็นระบบติดตามข้อมูลส่วนกลางแบบ real time ระบบประเภทเป็นตัวเลือกที่สำคัญใช้ด้าน ธุรกิจ อย่างเช่น การติดตามการขนส่งสินค้าต่างๆ การติดตามรถของบริษัท เป็นต้น หรือใช้ไว้ติดตามบุคคล เช่น ผู้สูงอายุ เด็ก สามี ภรรยา หากมีอุบัติเหตุ จะได้ทราบตำแหน่งอยู่ที่ไหน โดย Gps แบบเรียลไทม์ จะแสดงที่อยู่ของปัจจุบัน ซึ่งเป็นประโยชน์ได้มาก หรือใช้ในการติดตามพฤติกรรมของพนักงาน ส่งสินค้าถึงที่ไหนแล้ว ของแต่ละจุด

2. ความน่าเชื่อถือของ GPS Real Time

คนส่วนใหญ่ ที่ยังไม่เชื่อถือในระบบเรียลไทม์ อาจเป็นเพราะการให้ข้อมูลไม่ถูกต้อง ด้วยที่เหตุการณ์ที่คนขับรถตาม Gps แล้วนำทางไปในพื้นที่ไม่สามารถไปได้อีก หรือทางตัน ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่กล้าที่จะพึ่งพา Gps แต่พักหลัง Gps ได้พัฒนา และปรับปรุงให้ดี มีความแม่นยำมากขึ้น ปัจจุบันเริ่มหันมาใช้กันมากขึ้น และให้ความเชื่อใจกันผู้ใช้ได้มากครับ

Message us