ติดตามรถยนต์บนมือถือ ด้วย App SinoTrack สำหรับ GPS ติดตามรถ

ติดตามรถยนต์บนมือถือ ด้วย App SinoTrack สำหรับ GPS ติดตามรถ

ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กังวลว่ารถของคุณจะถูกโจรกรรม เพราะในปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าผู้ร้ายมีการโจรกรรมรถที่เเยบยลมากขึ้น สร้างความหวาดผวาให้กับผู้ที่ใช้รถยนต์อยู่ไม่น้อย เเละสิ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถป้องกันการโจรกรรมที่อันตรายเหล่านี้ได้ก็คือ GPS ติดตามรถยนต์ ที่สามารถติดตามรถยนต์บนมือถือได้

เเละวันนี้เราจะมาสาธิตวิธีการใช้งาน App SinoTrack สำหรับติดตามรถยนต์บนมือถืออย่างง่าย ที่จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบตำเเหน่งรถของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา จะมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย…

1. รู้จัก App SinoTrack ติดตามรถยนต์บนมือถือ

App SinoTrack เป็นเเอปที่ติดตั้งมาพร้อมกับ GPS รุ่น ST-901 เพื่อช่วยให้คุณสามารถดูตำแหน่งของรถที่ติดตั้ง GPS Tracker ได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ ทำให้รถของคุณปลอดภัยมากขึ้นด้วยระบบการเเจ้งเตือนอัตโนมัติ ไม่ว่ารถคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถดูตำเเหน่งเเบบ Realtime ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หมดกังวลเรื่องรถหาย หรือถูกโจรกรรมไปได้เลย

รู้จัก App SinoTrack ติดตามรถยนต์บนมือถือ

2. การทำงานของ GPS ติดตามรถยนต์บนมือถือ

การทำงานของตัว GPS Tracker เราจะต่อไฟจาก Battery รถยนต์หรือมอเตอร์ไชค์และซ่อนไว้ในรถที่คุณต้องการติดตาม ถ้าเราจอดรถเอาไว้ หรือมีคนเอารถไปใช้ เราต้องการทราบว่ารถยังจอดอยู่ที่เดิม หรือขับรถถึงไหนแล้ว เราสามารถดูตำแหน่งรถผ่าน App Sino Track บนโทรศัพท์มือถือได้ทันที เเละภายในเเอปถ้ารถถูกขับไปบนถนน เราจะเห็นภาพรถเคลื่อนไปตามถนน แบบ Real time บนเเผนที่ภายในเเอป และยังสามารถดูประวัติการเดินทางย้อนหลังได้ถึง 90 วัน

การทำงานของ GPS ติดตามรถยนต์บนมือถือ

3. การใช้งานเบื้องต้น App SinoTrack ติดตามรถยนต์บนมือถือ

การใช้งานเบื้องต้น App SinoTrack ติดตามรถยนต์บนมือถือ

การเข้าสู่ระบบ

ติดตั้ง Application ชื่อ SinoTrack และ ใส่ Username และรหัสผ่านให้ถูกต้อง (สามารถเเสกน QR Code ในรูปเเรก หรือหาดาวน์โหลดได้ที่ App Store หรือ Play Store )

คุณสมบัติของ App SinoTrack แอปติดตามรถยนต์บนมือถือ

การใช้งานเเต่ละเมนู

 • Device : เป็นเมนูสำหรับดูตำแหน่งรถ บนแผนที่ Google map ถ้าหากรถกำลังเคลื่อนที่ รถจะแสดงเป็นสีเขียว และ ตำแหน่งของ GPS จะ update ทุกๆ 30 วินาที
 • Position : เป็นเมนูเเสดงตำเเหน่งรถที่กำลังเคลื่อนที่บน Map เเบบ Real time พร้อมทั้งเเสดงข้อมูลต่างๆ ที่เเถบข้างบน เช่น ความเร็วของรถ ที่อยู่ของรถ เเละสถานะของเครื่องยนต์เป็นต้น
 • Street : เป็นเมนูสำหรับไว้ดูเส้นทางบน Map เเบบ Street View เพื่อดูภาพข้างถนนของเส้นทางที่เราต้องการจะเห็นเเบบ 360 องศา
 • Replay : เป็นเมนูสำหรับไว้ดูการเดินทางย้อนหลังของ GPS เราสามารถดูประวัติการเดินทางย้อนหลังได้ถึง 90 วันโดยเลือกวันที่ ที่เราต้องการดูการเดินทางของรถ

4. คุณสมบัติของ App SinoTrack แอปติดตามรถยนต์บนมือถือ

 1.  Support คลื่นโทรศัพท์ทุกระบบในเมืองไทย
 2.  ดูตำแหน่งแบบ Realtime ต่อเนื่อง เห็นทุกการเคลื่อนไหวของรถ
 3.  ตรวจสอบตำแหน่งผ่าน App มือถือทั้ง iphone และ Android
 4.  ตรวจสอบตำแหน่งรถผ่าน Internet
 5.  แจ้งเตือนโดยการโทรเข้า เมื่อมีคนสตาร์ทรถ
 6.  แจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเกินระยะทางที่กำหนด
 7.  แจ้งเตือนเมื่อขับรถเร็วเกินกำหนด

5. สาธิตการใช้งาน App SinoTrack ภายใน 1 นาที!

เรามีวิดีโอสาธิตการใช้งานของ App SinoTrack อย่างง่าย! ให้คุณใช้เเอปเป็นภายใน 1 นาที ในวิดีโอจะสาธิตการทำงานอะไรบ้าง? ไปชมกันเลย…

6. สรุป

App SinoTrack เป็นเเอปติดตามรถยนต์บนมือถือ ที่ติดมาพร้อมกับ GPS รุ่น ST-901 ที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบตำเเหน่งรถของคุณได้อย่างรวดเร็ว ผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา เเละมีการเเจ้งเตือนต่างๆ ที่คุณสามารถรู้ได้ทันทีถ้ามีบางอย่างผิดปกติ ช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องรถหายไปได้เลย

สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูล

สาธิตการใช้งาน App SinoTrack ภายใน 1 นาที!

บทความแนะนะ

“อยากได้ GPS ดีๆ ติดรถไว้สักคัน เเต่ไม่รู้จะเลือกเเบบไหน? gps ติดรถ รุ่นไหนดี? เรามีสรุป 5 ฟีเจอร์สำคัญที่ต้องมี ก่อนที่จะซื้อจีพีเอสติดตามรถยนต์ “

Message us