ทำไมถึงต้องติดตั้ง จีพีเอส ติดตามรถ

การใช้ Application WanwayGPS สำหรับ GPS ติดตามรถ

1. ทำไมถึงต้องติดตั้ง จีพีเอส ติดตามรถ

จีพีเอส ติดตามรถ หรือ GPS Tracker เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสามารถติดตามดูตำแหน่งรถได้ ตลอดเวลา ซึ่งการที่มี GPS ติดตามรถ จะช่วยให้เราอุ่นใจ สบายใจ เหมือนว่ารถที่ท่านรัก และเป็นเครื่องมือทำมาหากิน ซึ่งมีราคาแพงอยู่ในสายตาของเราตลอดเวลา.

  • เพราะในปัจจุบัน ปริมาณรถในท้องถนน มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ พอๆ กับรถที่ถูกขโมย ดังนั้นการป้องกัน ไม่ให้เกิดปัญหากับรถของเรา การติดตั้ง GPS ติดตามรถ จึงเป็นวิธีการลดความเสี่ยง ที่จะเกิดกับรถของเราได้เป็นอย่างดี.
  • นอกจากนั้น GPS ติดตามรถ ยังช่วยติดตาม ดูตำแหน่งรถที่เราต้องการตรวจสอบได้ จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีรถเป็นจำนวนมาก และต้องการติดตามดูพฤติกรรม การขับรถของพนักงานขับรถได้อีกด้วย เราไม่ต้องกลัวว่าลูกน้องจะโกหกว่าอยู่ที่นั่น ที่นี่ เพียงตรวจสอบดูบนโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ แค่นี้ก็รู้แล้วว่าอยู่ไหน.
  • ซึ่งการตรวจสอบตำแหน่งรถ ที่ติดตั้ง GPS ติดตามรถ สามารถทำได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ก็ได้ เพียงเราใส่รหัสผ่านประจำตัว GPS ติดตามรถ แต่ละตัว เราก็จะสามารถมองเห็นตำแหน่งรถบนแผนที่ของ Google map ได้เลย โดยสามารถดูตำแหน่งรถได้แบบ Realtime ได้เลย ในขณะที่รถวิ่งไปบนท้องถนน เราก็จะเห็นเส้นทางการวิ่งเป็นเส้นสีเขียวยาวไปตามทาง เหมือนในรูปซึ่งเป็นเส้นทางการเดินทางของรถที่ติดตั้ง GPS Tracker.

2. GPS Tracker ให้ประโยชน์อะไรได้บ้าง

นอกจากนั้น GPS Tracker ยังสามารถช่วยเตือนเราในกรณีที่มีคนมาสตาร์ทรถของเราได้อีกด้วย เช่นกรณีที่เราเป็นเจ้าของรถ และกุญแจรถอยู่กับเรา แต่ว่ามีการเตือนเข้ามาว่าตอนนี้รถเรากำลังถูกสตาร์ท ก็จะทำให้เรารู้ได้ทันทีว่า มีคนจะมาขโมยรถเราไป และGPS Tracker ยังมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่เราสามารถเลือกใช้ได้อีกมากมาย เช่น

โดยที่ GPS Tracker จะสามารถใช้ได้กับรถทุกรุ่นเพราะตัว GPS Tracker ต่อใช้งานร่วมกับระบบไฟฟ้าของรถ เพียงเราต่อสายไฟ GPS ติตตามรถ เข้ากับระบบไฟของรถเรา เพียงแค่นี้ GPS ก็สามารถใช้งานได้แล้ว

วิธีการติดตั้ง GPS Tracker ของ GPSDD ท่านเองก็สามารถติดตั้งได้ เพียงแค่ต่อสายไฟ GPS Tracker เข้ากับระบบไฟของรถ และซ่อน จีพีเอส ติดตาม ไว้ในรถ ลองดูภาพการต่อจากรูปด้านล่างนี้ได้เลยครับ

หรือสามารถ ดู รีวิว การติดตั้ง จีพีเอส ติดตามรถ ได้จาก Clip นี้ได้เลยครับ

GPS ติดตามรถ รีบติดตั้งก่อนจะเกิดปัญหากับรถที่คุณรักMessage us