GPS ติดรถ ป้องกันรถหาย ช่วยตามรถได้จริง รถอยู่ไหนก็รู้ รถหายก็ได้คืน

GPS ติดรถ ป้องกันรถหาย ช่วยตามรถได้จริง รถอยู่ไหนก็รู้ รถหายก็ได้คืน

GPS ติดรถ ป้องกันรถหาย

การติดตั้ง GPS ติดรถ ป้องกันรถหาย เป็นอีกทางหนึ่ง ที่สามารถลดความเสี่ยงที่รถจะสูญหายได้ โดยเฉพาะ GPS Tracker ที่สามารถทำงานแบบ Real time หรือ สามารถตรวจสอบการเคลื่อนไหวรถได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เวลารถเคลื่อนที่ไปที่ไหน เราก็สามารถเห็นการเคลื่อนที่ได้ตลอดเวลา ทำให้เราสามารถตามรถเจอได้ เวลาที่รถเราถูกโจรกรรม

เราจะพบว่าในปัจจุบัน ยอดจำหน่ายทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ มีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกปี สังเกตได้จากปริมาณรถที่อยู่บนท้องถนน ที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น

อย่างไรก็ตาม จำนวนรถทิ่เพิ่มมากขึ้น ก็ทำให้มีปัญหาการโจรกรรมรถเพิ่มมากขึ้นด้วย ซึ่งถ้าเราติดตามจากข่าวสารช่องทางต่าง ก็จะเห็นข่าวรถหาย ข่าวการขโมยรถ บางครั้งก็เป็นปัญหาที่เกิดขึ้น ใกล้ๆ กับตัวเรา

โดยข้อมูลจากหน่วยงานป้องกันการโจรกรรมรถ พบว่ารถมอเตอร์ไซค์กว่า 18,500 คันที่หาย สามารถตามคืนได้เพียง 1,053 คัน ส่วนรถกระบะ มีการสูญหา 2585 คัน ได้คืนเพียง 38 ครัน ส่วนรถยนต์ สูญหาย 1439 คัน สามารถตามคืนได้เพียง 43 คัน

จะเห็นว่าอัตราการตามคืนรถหาย น้อยมาก

ดังนั้นการป้องกัน ปัญหารถหายจึงเป็นวิธีที่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะเราไม่ได้เฝ้าดูแลรถตลอดเวลา

ซึ่ง GPS ติดตามรถ บางรุ่น จะมีฟังก์ชั่น ที่ช่วยเตือนหลายๆ อย่าง เช่น สามารถ Alert หรือแจ้งเตือนเราได้ เมื่อมีคนมาสตาร์ทรถ หรือสามารถแจ้งเราได้ เวลาที่รถมีการเคลื่อนที่ออกจากจุดจอด เป็นต้น

GPS Tracker รุ่น ST-901 จะเป็น GPS รุ่นที่สามารถดูตำแหน่งรถแบบ Real time หรือดูตำแหน่งรถได้ตลอดเวลา เพียงเราเปิด Application บนโทรศัพท์มือถือหรือดูผ่าน เวปไซต์บนคอมพิวเตอร์ ก็จะสามารถรู้ตำแหน่งรถได้ทันที เวลาที่รถเคลื่อนที่ ก็จะเห็นทิศทางการเคลื่อนที่ เป็นเส้นยาวไปตามทาง

ซึ่งกรณีรถเราถูกขโมย ก็จะสามารถตามหารถได้ ตามตำแหน่งที่รถวิ่งไป หรือสามารถตามไปจนถึงตำแหน่งที่รถจอดอยู่

หรือจะประยุกต์นำไปใช้ในการติดตามรถส่งของ เพื่อให้ทราบตำแหน่งรถ หรือดูพฤติกรรมการขับรถของลูกน้อง เป็นต้น

นอกจากนั้น GPS รุ่น ST-901 ยังสามารถช่วยให้เราดูประวัติการเดินทางย้อนหลังได้ถึง 90 วัน ซึ่งเราสามารถทราบได้เลยว่า ในแต่ละเวลา รถวิ่งไปที่ไหนบ้าง และสามารถ Replay ดูการวิ่งในช่วงเวลาที่เราต้องการได้อีกด้วย

จากตัวอย่างใน Clip VDO YouTube จะเห็นว่าถึงแม้นว่าเราจะไม่ได้อยู่ที่รถ แต่ GPS ติดตามรถ จะสามารถเตือนเราได้ โดยการโทรแจ้ง ว่ากำลังจะมีคนเอารถเราไป ซึ่งการโทรแจ้งเตือน เป็นฟังก์ชั่นอย่างหนึ่ง ของ GPS Tracker

เมื่อเราทราบว่ารถเรามีคนขับออกไปโดยไม่ได้อนุญาต เราก็สามารถตรวจติดตามเพื่อหาตำแหน่งรถบนโทรศัพท์มือถือ ผ่าน Application SinoTrack ถ้าหากรถกำลังขับออกไป ก็จะเห็นตำแหน่งรถเคลื่อนอยู่บนถนน หรือถ้ารถจอดอยู่ เราก็สามารถตามหารถเจอ ได้อย่างง่ายดาย

ซึ่งความจริงแล้ว GPSDD รุ่น GDD-18 ยังมีฟังก์ชั่นการเตือน เมื่อ GPS โดนถอด, ฟังก์ชั่น เตือนเมื่อมีการเคลือนรถออกจากจุดจอด, ฟังก์ชั่นการเตือน เมื่อขับรถเร็วเป็นต้น

รีบติดตั้ง GPS Tracker ติดตามรถ เสียแต่วันนี้ ก่อนเกิดเหตุคาดไม่ถึง

Message us