รู้หรือไม่! gps ติดตามรถไม่มีรายเดือน หาซื้อที่ไหนได้บ้าง? พร้อมกับบริการสุดประทับใจ

รู้หรือไม่! gps ติดตามรถไม่มีรายเดือน หาซื้อที่ไหนได้บ้าง? พร้อมกับบริการสุดประทับใจ

1. gps ติดตามรถไม่มีรายเดือนรุ่นต่างๆ 

GPSDD รุ่น GDS-20 เป็น gps ติดตามรถไม่มีรายเดือนแบบเล็กยอดนิยมรุ่นหนึ่ง สามารถซ่อนไว้ในรถไม่ว่าจะใต้เบาะ หรือท้ายรถ เพื่อติดตามทั้งคนทั้งรถได้แบบเรียลไทม์ รู้ทันทีว่าสามี หรือลูกน้องออกนอกลู่นอกทางหรือไม่ และใช้งานได้ง่ายสะดวกมาก และไม่ต้องกังวล ถ้าอ่านอังกฤษไม่ออก เพราะมีคู่มือการใช้งานที่เป็นภาษาไทยฉบับสมบูรณ์ ทำให้คุณสามารถใช้เป็น ใช้งานง่ายและรู้เทคนิคต่างๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายรายเดือนใดๆ และสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก เพราะด้วยราคาที่ไม่สูง และไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพิ่มเติมด้วย เพราะเป็น gps ติดตามรถไม่มีรายเดือนนั้นเอง 

gps ติดตามรถไม่มีรายเดือนรุ่นต่างๆ 

GPSDD รุ่น GDV-02 ก็เป็น GPS ที่ราคาไม่สูง เพราะราคา gps ติดตามรถรุ่นนี้ใครๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ และ GPSDD รุ่น GDV-02 ภายในจะมี Chip ที่ออกแบบพิเศษซึ่งแตกต่างกับ GPS แบบทั่วไป สามารถจับสัญญาณได้รวดเร็ว รวมทั้งจับตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ มีระบบการทำงานที่แรงดัน 9V-90V ไม่ต้องกังวลเรื่องไฟกระชากขณะสตาร์ทรถ ใครที่ต้องการ GPS ดีๆ สามารถใช้ได้ดีกับภรรยาที่ต้องการจับผิดสามี และเจ้าของบริษัทที่ต้องการติดตามลูกน้อง ว่าแอบเอารถบริษัทไปที่อื่นมาหรือไม่ GPSDD รุ่น GDV-02 ทำให้คุณสามารถติดตามรถได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนั้นยังสามารถสั่งดับเครื่องยนต์ได้ด้วย

GPSDD รุ่น GDD-170 เป็น gps ติดตามรถไม่มีรายเดือนยอดนิยมรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะกับการใช้งานเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีประสิทธิภาพที่ค่อนข้างสูงบวกกับราคาที่สามารถจับต้องได้ มีเทคโนโลยีที่สามารถติดตามรถได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์อีกด้วย นอกจากนั้นยังสามารถดูการเดินทางย้อนหลังได้ยาวถึง 90 วัน ถือเป็นการตรวจสอบที่ครอบคลุมอย่างมาก เพราะหากลูกน้องของคุณยักยอกสินค้าของบริษัท คุณจะสามารถตรวจสอบได้ในทันทีผ่าน GPS นั้นเอง

GPSDD รุ่น GDD-03 เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับติดในรถส่วนตัว รถเช่า รถที่ใช้ในโรงงาน รวมถึงยานพาหนะทุกชนิด เพราะมีระบบต่างๆ ที่ค่อนข้างรัดกุม รวมถึงราคา gps ติดตามรถก็ค่อนข้างเข้าถึงได้ง่าย หากไม่มั่นใจในเรื่องราคาสามารถติดต่อสอบถามเข้าไปได้ที่บริษัท SP21 intergroup ได้เลย ซึ่งประโยชน์ของ GPSDD รุ่น GDD-03 ถือว่าดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เช่น สามารถดูตำแหน่งรถ แบบ Online รองรับคลื่น 4G ได้ และยังมีความคงทนแข็งแรง สามารถซ่อนในรถได้ง่าย ใช้งานสะดวกมีคู่มือภาษาไทย

2. gps ติดตามรถไม่มีรายเดือนให้บริการอะไรบ้าง

gps ติดตามรถไม่มีรายเดือนให้บริการอะไรบ้าง

GPSDD รุ่น GDS-20 มีมาตรฐานการให้บริการที่มากมายและยังเป็นอุปกรณ์ติดตามรถที่ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนด้วย เช่น บริการแสดงตำแหน่งรถเป็นชื่อถนนที่รถกำลังวิ่งอยู่ รวมทั้งชื่ออื่นๆ ไม่ว่าจะชื่อซอย หมู่บ้าน ตำบล อำเภอ จังหวัด โรงเรียน วัด เป็นภาษาไทยทำให้เข้าใจง่าย และยังมีการแสดงสถานะของรถ ด้วยสีต่างๆ เช่น ถ้ารถสีเขียว คือกำลังวิ่ง แต่ถ้าสีน้ำเงิน คือรถจอด เป็นต้น และยังมีบริการแจ้งเตือนต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะการแจ้งเตือนเมื่อมีคนมาสตาร์ทรถ และแจ้งเตือนเมื่อ GPS โดนถอด เป็นต้น ซึ่งถือว่าเป็นการบริการที่คุ้มค่าเกินราคาเป็นอย่างมาก

GPSDD รุ่น GDV-02 มีการให้บริการที่ดีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะไลน์ของบริษัทที่มีการให้บริการหลังการขาย เพราะบริษัท SP21 intergroup มีการดูแลลูกค้าหลังการขายเป็นอย่างดี สำหรับใครที่สงสัยว่า gps ติดตามรถยี่ห้อไหนดี ต้องบอกเลยว่าต้องเป็นยี่ห้อ GPSDD ของบริษัท SP21 intergroup เท่านั้น เพราะมีทุกอย่างที่แสดงถึงความเข้าใจที่มีต่อผู้บริโภค ซึ่ง GPSDD รุ่น GDV-02 มีบริการส่งคำสั่งดับเครื่องยนต์ได้ และบริการแจ้งเตือนเมื่อรถออกนอกขอบเขตอีกด้วย ทำให้สามารถตอบโจทย์ใครได้หลายๆ คน ที่ต้องการติดตามสามีหรือติดตามลูกน้อง เป็นต้น

DD รุ่น GDV-02 มีการให้บริการที่ดีเป็นอย่างมาก

GPSDD รุ่น GDD-170 เป็น gps ติดตามรถไม่มีรายเดือนที่สามารถรายงานการจอดรถ ว่าจอดที่ไหนบ้าง รวมถึงเวลาในการจอดด้วย ทำให้ทราบได้จากบริการนี้เลยว่า ลูกน้องของบริษัทตั้งใจทำงานหรือไม่ และยังมีบริการแจ้งเตือนเมื่อมีการขับรถเร็ว ทำให้ทราบได้ว่าใบสั่งแต่ละใบเป็นฝีมือของลูกน้องคนไหน วันไหนรวมถึงเมื่อไรได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอุปกรณ์ติดตามรถที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

GPSDD รุ่น GDD-03 มีการบริการที่เป็นเลิศ ถ้าใครที่สงสัยว่า gps ติดตามรถยี่ห้อไหนดี ไม่ต้องสงสัยแล้วถ้ามาเจอรุ่นนี้ เพราะเขามีบริการแจ้งเตือนเมื่อเปิดกุญแจรถทิ้งไว้ สามารถนำเอกสารรายงานการเดินทางออกมาเป็น File Excel ได้ และที่สำคัญมีบริการ SOS ร้องขอความช่วยเหลือจากภายในรถได้ โดยจะร้องขอความช่วยเหลือไปยังเบอร์โทรที่ผูกไว้ เช่น ลูกค้าบางคนอาจจะผูกเบอร์เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยส่วนตัว หรืออาจจะผูกเบอร์คนในครอบครัว เป็นต้น ถือเป็น gps ติดตามรถไม่มีรายเดือนที่ดีอย่างมาก

3. สรุป gps ติดตามรถไม่มีรายเดือน

gps ติดตามรถไม่มีรายเดือน ในปัจจุบันมีมากมายหลายประเภท แต่ละประเภทก็ล้วนแล้วแต่อำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค สำหรับใครที่ต้องการทราบราคา GPS รุ่นต่างๆ สามารถติดต่อสอบถามไปที่บริษัท SP21 intergroup แต่ถ้าใครมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GPS สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีที่จะให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้GPS ที่ดีที่สุดไปใช้งาน


Message us