[แนะนำ] อุปกรณ์ติดตามรถ ควรเลือกซื้อรุ่นไหนดี? พร้อมคุณสมบัติและการใช้งาน

[แนะนำ] อุปกรณ์ติดตามรถ ควรเลือกซื้อรุ่นไหนดี? พร้อมคุณสมบัติและการใช้งาน

1. อุปกรณ์ติดตามรถกับคุณสมบัติที่แนบเนียน 

GPS Tracker รุ่น DDS20 จะเป็นอุปกรณ์ติดตามรถที่แนบเนียนมีคุณสมบัติที่เหมาะสมอย่างมากในการติดตามรถ เพราะด้วยคุณสมบัติที่สามารถสอดแทรก หลบซ่อนไว้ตรงไหนของรถก็ได้ เพียงคุณชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มเท่านั้น ก็สามารถติดตามรถได้แบบเรียลไทม์ และสามารถใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 1 เดือน นอกจากคุณสมบัติของความทันสมัยที่สามารถติดตั้ง Application GPSDD ฟรี ผ่าน App Store สำหรับ iPhone และยังสามารถติดตั้งได้ฟรีผ่าน Play store สำหรับ android ด้วย นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติที่สามารถดักฟังเสียงได้ และมีแบตเตอรี่อึดที่สุด และสามารถตั้งค่าการใช้แบตเตอรี่ให้อึดสูงมากกว่า 6 เดือนอีกด้วย ถือเป็นอุปกรณ์ติดตามรถที่มีคุณสมบัติยอดนิยมเลยทีเดียว

อุปกรณ์ติดตามรถกับคุณสมบัติที่แนบเนียน 

GPS Tracker รุ่น EV02 มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าด้วยมีระบบตัดสตาร์ท หรือป้องกันการสตาร์ทรถ ถ้าไม่อนุญาต ไม่ว่าใครก็สตาร์ทรถไม่ได้ เสมือนระบบป้องกันขโมยรูปแบบหนึ่ง รวมถึงมีการแจ้งเตือนเมื่อมีการสตาร์ทรถ ใครมาสตาร์ทรถ ตัวGPS จะส่งสัญญาณแจ้งเตือนผ่านมือถือทันที ทำให้ใครที่จอดรถไว้นอกบ้านมีความอุ่นใจ เพราะด้วยคุณสมบัติของ gps ติดรถส่วนตัวรุ่นนี้ จะติดตามรถของคุณ และทำหน้าที่ป้องกันรถหายได้เป็นอย่างดี เพราะต่อให้ขโมยเอารถยกมา คุณก็สามารถตามได้ ส่วนขโมยที่คิดจะสตาร์ทรถไม่ทางทำได้อยู่แล้ว

GPS Tracker รุ่น G17O เป็นเครื่องติดตามรถที่มีความทันสมัยประเภทหนึ่ง ด้วยคุณสมบัติที่มีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีการสตาร์ทรถ ไม่ว่าใครจะมาสตาร์ทรถ GPS จะส่งสัญญาณแจ้งผ่านมือถือของคุณทันที นอกจากนั้น ยังมีมีระบบตัดสตาร์ท คือการป้องกันการสตาร์ทรถได้ ถ้าคุณไม่อนุญาต ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสตาร์ทได้ นอกจากนั้นยังสามารถแจ้งเตือน เมื่อมีคนถอด GPS ออก ทำให้คุณทราบจุดล่าสุดก่อนมีการถอด GPS นั้นเอง

GPS Tracker รุ่น G17O เป็นเครื่องติดตามรถ

GPS Tracker รุ่น DDS05 เป็นอุปกรณ์ติดตามรถที่มีคุณสมบัติที่มาล้ำหน้ากว่าใครเพื่อน โดยสามารถส่งคำสั่งไปยังรีเลย์ เพื่อสั่งตัดสตาร์ท สั่งดับเครื่อง(ตัดน้ำมัน)ได้ทันที และสามารถใช้ รีเลย์ในการควบคุมการเปิด/ปิด อุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถ ควรเป็นรุ่นที่อยู่ในลิสต์ gps ติดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี และควรเป็นเครื่องที่ดีที่สุดเลยด้วย เพราะ GPS Tracker รุ่น DDS05 ยังมีมีระบบ SOS เพื่อร้องขอความช่วยเหลือจากภายในรถได้ โดยจะร้องขอความช่วยเหลือไปยังเบอร์โทรที่ผูกไว้

2. อุปกรณ์ติดตามรถกับการใช้งานที่สะดวกสบาย

GPS Tracker รุ่น DDS20 มีการใช้งานที่สะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมโยงกับ Google map เพื่อตามไปยังตำแหน่งรถได้ เหมาะสำหรับคุณภรรยาที่ตามว่าสามีไปแอบมีบ้านเล็กที่ไหน เป็นต้น นอกจากนั้นใครที่อ่านภาษาอังกฤษไม่ออก กลัวว่าไม่สามารถใช้งานได้ ไม่ต้องกังวลเพราะมีคู่มือฉบับภาษาไทย ที่จะทำให้คุณใช้เป็น ใช้ง่ายและรู้เทคนิคต่างๆ ได้ด้วยตนเอง และสามารถดักฟังเสียงภายในรถได้  และยังได้เสียงที่ชัดเจนอีกด้วย ทำให้รู้ได้เลยว่า แฟนคุณ คุยอะไรกับบ้านเล็กบ้านนั้นเอง ทำให้ GPS Tracker รุ่น DDS20 ถือเป็น1ในลิสต์ gps ติดรถยนต์ยี่ห้อไหนดีเลยก็ว่าได้

GPS Tracker รุ่น EV02 เป็นอุปกรณ์ติดตามรถที่มีคุณสมบัติมากมาย ด้วยการใช้งานที่สามารถดูตำแหน่งรถบน Street view ได้ ด้วยภาพ 3มิติแบบ 360 องศา ทำให้คุณสบายใจว่า ไม่ว่าพนักงานของคุณ หรือสามีของคุณจะไปที่ไหนคุณก็จะทราบทันที และสามารถป้องกันการสตาร์ทได้อีกด้วย และที่สำคัญสามารถดูตำแหน่งรถผ่าน Application บนมือถือของคุณไม่ว่าจะ iPhone หรือ android  เหมือนมีรถอยู่ข้างตัวตลอดเวลา

Gps tracker GDD-05 ทำอะไรได้บ้าง และใช้งานยากไหม

GPS Tracker รุ่น G17O สามารถใช้เป็น gps ติดรถส่วนตัว และรถบริษัทหรือองค์กรได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยระบบติดตามรถที่ตอบโจทย์ สามารถรู้ได้ทันทีว่าพนักงานของคุณแอบขับรถออกนอกเส้นทางหรือไม่ เพราะด้วยการใช้งานที่สามารถดูตำแหน่งรถบน Street view ได้ ด้วยภาพ 3มิติแบบ 360 องศาและใครที่มีรถหลายคันให้พนักงานใช้ GPS Tracker รุ่น G17O ก็สามารถจัดกลุ่มให้ Login ดูตำแหน่งรถพร้อมกันหลายๆคันได้ด้วย ถือเป็นอุปกรณ์ติดตามรถที่น่าสนใจทั้งแบบรถส่วนตัวและรถองค์กรเลยทีเดียว

GPS Tracker รุ่น DDS05 ด้วยการใช้งานที่สามารถส่งคำสั่งไปยังรีเลย์ เพื่อทำการสั่งตัดสตาร์ท สั่งดับเครื่อง(ตัดน้ำมัน)ได้ทันที รวมถึงสามารถใช้ รีเลย์ในการควบคุมการเปิด/ปิด อุปกรณ์ภายในรถได้ด้วย และมีระบบเตือนเมื่อขับรถเร็วเกินกำหนด ทำให้ด้วยประสิทธิภาพต่างๆในการใช้งาน GPS Tracker รุ่น DDS05 เป็นเครื่องติดตามรถยอดนิยมในปัจจุบัน และยังเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่เดินทางคนเดียว เพราะมีระบบขอความช่วยเหลือไปยังมือถือที่ผูกไว้นั้นเอง

3. สรุปอุปกรณ์ติดตามรถ

ปัจจุบันมีอุปกรณ์ติดตามรถมากมายหลายแบบ ที่มีคุณสมบัติการใช้งานที่ดีแตกต่างกันไม่ว่าจะระบบตัดสตาร์ทและระบบขอความช่วยเหลือ เป็นต้น สำหรับใครที่สนใจGPS รุ่นไหนสามารถติดต่อมาที่บริษัท SP21 intergroup ได้ และหากใครมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GPS ติดตามรถยนต์ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีที่จะให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้ GPS ที่ดีที่สุดไว้ใช้งาน


Message us